Sản phẩm

THUỐC CƯỜNG DƯƠNG KIM THẬN BẢO

1/10/2019 10:54:00 SA

Sau khi được rất nhiều gọi điện, chat online và cần tư vấn, hỏi chúng tôi về thuốc Kim thận bảo, chúng tôi xin mạn phép chia sẽ một số thông tin chúng tôi thu thập được từ thịt trường và phản hồi của khách hàng cho mọi người tham khảo về thuốc Kim thận bảo như sau : 
Thuốc cường dương Kim thận bảo là loại thuốc cường dương, thuộc dòng thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực đang được quảng cáo rất nhiều trên các trang báo mạng, hiệu quả cũng có nhưng không triệt để và giá có thể lên đến tiện triệu một hộp. Nó có 2 loại là kim thận bảo số 1 và kim thận bảo số 2
Mình giới thiệu một thuốc từ thảo dược dứt điểm tình trạng yếu tại website : http://www.thuocbothan24h.com


                                                         Kim thận bảo giá 980k
- Kim thận bảo số một :
Công dụng: Giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường công năng sinh lí, giảm mệt mỏi cho nam giới ở người trung tuổi trở lên, trị xuất tinh sớm
Quy cách: 1 hộp*1 vỉ*6 viên (giá rất đắt so với hiệu quả )
Cách dụng: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 3 viên trước khi đi ngủ.
Chống chỉ định: Không dùng cho trẻ nít, và người vị thành niên.
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có hiệu quả thay thế thuốc chữa trị.
- Kim thận bảo số 2 :
Thành phần: Dâm dương hoắc; Nhục thung dung; Xa sáng tử; Nhân sâm; Đông trùng hạ thảo; Lộc nhung…
Công dụng: Giúp bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường công năng sinh lí, trợ giúp điều trị suy giảm công năng sinh lí, đau lưng, mỏi gối, di tinh, mộng tinh.
Quy cách: 1 hộp*1 vỉ*6 viên
Cách dụng: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 3 viên trước khi đi ngủ.
Chống chỉ định: Không dùng cho trẻ nít, và người vị thành niên.
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có hiệu quả thay thế thuốc chữa trị.
“Kim Thận Bảo” Nam Á có 3 hiệu quả lớn: phục hồi chức năng cương cứng của cơ quan sinh lí, bồi dưỡng thận, kích thích dậy thì lần thứ hai. Ví như kiên trì sử dụng có xác xuất giải quyết tận gốc vấn đề liệt dương, sinh lí yếu, cơ quan sinh lý  ngắn  nhỏ. “Kim Thận Bảo” Nam Á mang lại được tràn đầy hy vọng cho hàng vạn bệnh nhân ED, đồng thời cũng cải thiện chất lượng sinh hoạt vợ chồng cho nhiều gia đình.
- Đối tượng chỉ định kim thận bảo :
Những người bị liệt dương yếu sinh lý; Những người xuất tinh sớm; Những người cơ quan sinh lý ngắn nhỏ và không cương cứng; Những người yếu sinh lí, Những người bị yếu sức, mệt mỏi; Những người xuất tinh chất lượng kém; Những người thận hư khí ngắn; Những người thủ dâm quá sức.
Để dùng một thuốc bổ thận tráng dương theo lộ trình điều trị hàng ngày một cách hiệu quả và giá phù hợp, có thể điều trị triệt để các bạn có thể sử dụng Nhất Vương Đan.
Thuốc bổ thận Nhất Vương ĐanThuốc bổ thận Nhất Vương Đan - Bổ thận tráng dương - Đỉnh cao phong độ
Nhất Vương Đan là thuốc bổ thận thuộc nhóm thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới, gồm rất nhiều thành phần, với hàm lượng cao bao gồm nhóm dược liệu Quý như Đông Trùng Hạ Thảo (165mg), Linh chi đỏ (122mg), bá bệnh hàm lượng cao (652mg), nhân sâm (150mg), lộc nhung (116mg) và đầy đủ nhất các nhóm thành phần thuốc bổ dương, bổ dưỡng mà hầu như sản phẩm nào cho nam giới cũng có như : Nhục thung dung, câu kỷ tử, dâm dương hoắc, bạch tật lê, ba kích, trâu cổ, hoài sơn, thục địa, bạch truật, đăng sâm…và các chất tăng cường chuyển hóa có hàm lượng rất cao phối hợp lại thành một bài thuốc Đông Y cổ truyền để điều trị tất cả các trường hợp sinh lý của nam giới do thận dương và thận âm hư như : Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, ù tai, chóng mặt, giảm ham muốn tình dục, có ham muốn nhưng không cương dương được, tinh trùng loãng, chất lượng tinh trùng kém,  giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, tăng tạo một cách nhanh chóng tự nhiên hooc môn nam testosteron …nó được xếp vào thuốc bổ thận tráng dương hàng đầu Việt Nam hiện nay về tăng cường sinh lực, điều trị rối loạn cương dương.

Có thể bạn quan tâm

0 ý kiến

Dược Sỹ tư vấn: 0965.929.547.

Ngoại trừ các trang giới thiệu sản phẩm và chúng tôi, các bài viết trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi áp dụng. Trong trường hợp cần thiết nên có sự tư vấn của chuyên gia hoặc bác sỹ.